นวัตกรรมแคปซูล APCO ทำได้ ในการทดสอบกับอาสาสมัครเพื่อพิสูจน์ผลในการปรับภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง พบว่า อาสาสมัครมีสุขภาพที่ดีขึ้น รู้สึกสดชื่น

เราทำได้แล้ว! ในอาสาสมัครวิจัยเพื่อ ปรับภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง

ไม่เจ็บป่วยง่ายเพื่อให้เข้าใจได้ง่ายขึ้นเราไปดูกราฟผลจากการวิจัยกันเลยค่ะ

 

Th1 เพิ่มขึ้น 2 เท่า

Th1 เพิ่มขึ้น 2 เท่า เพิ่มความสามารถของ Killer T cell ในการกำจัด เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส เนื้องอก และเซลล์มะเร็ง ได้ดีขึ้น

 

Th17 เพิ่มขึ้น 5 เท่า

Th17 เพิ่มขึ้น 5 เท่า เพิ่มความสามารถของ Killer T cell ในการกำจัด เชื้อรา แบคทีเรีย ไวรัส เนื้องอก และเซลล์มะเร็ง ได้ดีขึ้นอย่างมาก

 

โดยเฉพาะกับ เม็ดเลือดขาว Killer T cell

การที่เม็ดเลือดขาว 2 กลุ่มนี้เพิ่มขึ้นนั่นหมายความว่า นวัตกรรมแคปซูล APCO สามารถเพิ่มประสิทธิภาพให้กับเม็ดเลือดขาวได้ โดยเฉพาะกับ เม็ดเลือดขาว Killer T cell ให้จัดการกับเซลล์มะเร็งรวมทั้งสิ่งแปลกปลอมอื่นๆได้อย่างชัดเจน ด้วยประสิทธิภาพที่สูงมาก

 

นวัตกรรมแคปซูล APCO

นวัตกรรมแคปซูล APCO จึงเหมาะกับ ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยต้องการป้องกันภูมิแพ้ที่อาจเกิดจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว, ผู้ที่มีญาติสายตรงป่วยเป็นมะเร็ง, ผู้ที่ได้รับความเสี่ยงจากสิ่งแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง, ผู้ที่เริ่มมีอาการมะเร็งเบื้องต้น, ผู้ที่อยากลดความเสี่ยงการเป็นมะเร็ง สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำและเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว การใช้แคปซูล APCO ร่วมด้วยจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงยิ่งขึ้น