การป้องกันมะเร็ง ในปัจจุบัน ยังไม่มีวิธีที่ชัดเจนและแน่นอน แต่ที่พอช่วยได้อยู่บ้างก็คือการเลือกรับประทานผักผลไม้ที่ช่วยลดความเสี่ยงได้ ข้อมูลทางวิชาการบอกว่า การกินผักผลไม้เพื่อให้ได้ประโยชน์

ป้องกันมะเร็งด้วยเซลล์ T พิฆาต โดย นวัตกรรม APCO

ในการป้องกันโรคร้ายอย่างมะเร็ง ด้วยวิธีเลือกกินเพียงชนิดเดียว ต้องกินในปริมาณที่เยอะมาก เช่น หากต้องการกินมังคุดเพื่อจะได้สารอาหารที่มีประโยชน์จากมังคุดจริงๆ ต้องกินวันละ 5 กิโลกรัม ไม่รวมเปลือก ที่สำคัญเปลือกมังคุดมีสารแทนนินสูงมาก จึงไม่ควรรับประทาน

แม้ว่าการเกิดมะเร็งเป็นเรื่องคาดการณ์ได้ยาก แต่สำหรับผู้ที่มีโอกาสเกิดเนื้อร้ายมากกว่าคนอื่นๆ เนื่องจากคนในครอบครัวมีประวัติเป็นมะเร็ง หรือ การใช้ชีวิตประจำวันที่อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง สามารถตรวจหาความเสี่ยงตรงนี้ได้ตามขั้นตอนทางการแพทย์ ซึ่งปัจจุบัน ยังมีค่าใช้จ่ายที่สูงมาก ด้วยเหตุนี้แคปซูล APCO จึงถูกพัฒนาสูตรขึ้นมา เพื่อลดความเสี่ยงเป็นมะเร็ง ในราคาที่เข้าถึงได้

สำหรับการป้องกันมะเร็งตามการทำงานของ แคปซูล APCO เป็นการใช้สารสกัดธรรมชาติ 5 ชนิด มารวมกันในสัดส่วนที่เหมาะสม สามารถกระตุ้นการทำงานของ Killer T cell เม็ดเลือดขาวที่เก่งที่สุดมีหน้าที่ป้องกันและกำจัดเซลล์มะเร็งโดยเฉพาะ เหมาะกับ ผู้ที่ต้องเดินทางบ่อยต้องการป้องกันภูมิแพ้ที่อาจเกิดจากอากาศที่เปลี่ยนแปลงรวดเร็ว, ผู้ที่มีญาติสายตรงป่วยเป็นมะเร็ง, ผู้ที่ได้รับความเสี่ยงจากสิ่งแวดล้อมที่อาจก่อให้เกิดมะเร็ง, ผู้ที่เริ่มมีอาการมะเร็งเบื้องต้น, ผู้ที่อยากป้องกันไม่ให้เป็นมะเร็ง, สำหรับผู้ที่ออกกำลังกายเป็นประจำและเลือกรับประทานอาหารที่ดีต่อสุขภาพอยู่แล้ว การใช้แคปซูล APCO ร่วมด้วยจะช่วยเสริมสร้างสุขภาพให้แข็งแรงยิ่งขึ้น

ยืนยันด้วยผลการวิจัย >> http://apco.co.th/research-operation-bim.html