นวัตกรรม APCO

คณะนักวิจัย Operation BIM เริ่มทำวิจัยเกี่ยวกับสารจากมังคุด เมื่อ 42 ปีที่แล้ว ทำการพัฒนาต่อเนื่องจนได้สูตรสารผสมที่สามารถแก้ไขอาการติดเชื้อเรื้อรัง เชื้อดื้อยา และ มะเร็ง แล้วนำเผยแพร่เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้บริโภคมาได้กว่า 10 ปีแล้ว โดยใช้หลักการภูมิคุ้มกันบำบัด

แม้ว่าเรามีความยินดีและภูมิใจที่ได้สามารถแก้ไขความทุกข์ยาก ความกังวลและความสิ้นหวังของผู้บริโภคได้สำเร็จเป็นจำนวนมาก แต่การได้สัมผัสกับผู้บริโภคเหล่านี้ ในระหว่างการให้คำปรึกษาในการใช้นวัตกรรมภูมิคุ้มกันบำบัด ทำให้เกิดความรู้สึกว่าจะเป็นการดีกว่ามาก ถ้าหากสามารถป้องกันให้ผู้บริโภคเหล่านี้ไม่มีอาการเกิดขึ้นจนต้องทรมาน วิตกกังวล และสิ้นหวัง รวมทั้งจะได้มีโอกาสช่วยป้องกันผู้บริโภคไม่ให้เกิดมะเร็งจากกรรมพันธุ์ได้ด้วย จึงได้ปรับปรุงสูตรที่ทรงประสิทธิภาพของภูมิคุ้มกันบำบัดให้สามารถใช้ในการป้องกันได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ผลจากการใช้ของผู้บริโภค พบว่าสูตรที่ปรับปรุงเพื่อการป้องกันนี้ ช่วยให้ผู้บริโภคมีสุขภาพแข็งแรง ไม่ติดเชื้อง่ายในตลอดระยะเวลาที่ใช้ นอกจากนี้ผู้บริโภคยังได้รับผลพลอยได้จากการที่ไม่เกิดอาการภูมิแพ้อากาศ และ มีสุขภาพผิวพรรณที่ดีขึ้น จากความสามารถในการสร้างคอลลาเจนในการทำหน้าที่เป็น antioxidant ขององค์ประกอบธรรมชาติในสูตรนี้ด้วย

ผมมั่นใจว่า มาตรการ “กันไว้ดีกว่าแก้” นี้ จะเป็นวิธีที่เพิ่มคุณภาพชีวิตให้กับผู้บริโภคได้อย่างสะดวกและปลอดภัย

ส่วนประกอบสำคัญ

ใน 1 แคปซูล (600 มก.) ประกอบด้วย

– ผงน้ำใบบัวบก (Centella asiatica juice powder)
150 มก. (25.00%)

– สารสกัดจากงาดำ  (Black sesame extract)
100 มก. (16.67%)

– โปรตีนสกัดจากถั่วเหลือง (Isolated soy protein)
100 มก. (16.67%)

– ผงน้ำฝรั่ง (Guava fruit juice powder)
100 มก. (16.67%)

– ผงน้ำเนื้อมังคุด (Mangosteen aril juice powder)
50 มก. ( 8.32% )